อะไรคือผลกระทบของความสูงของลำแสงด้านหลังของเครื่อง Jacquard อิเล็กทรอนิกส์?

November 24, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือผลกระทบของความสูงของลำแสงด้านหลังของเครื่อง Jacquard อิเล็กทรอนิกส์?

GOODFORE TEX MACHINERY CO.,LTD เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอ เครื่องทอผ้าแบบใช้ลมเจ็ท เครื่องทอผ้าเรเปียร์ และอุปกรณ์เครื่องจักรกลอื่นๆได้รับคำแนะนำจากวิศวกรอาวุโสมืออาชีพ มีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง อุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงด้วยชื่อเสียงอย่างสูง สินค้ามีจำหน่ายทั่วประเทศเราใช้โหมดการจัดการทางวิทยาศาสตร์ ทัศนคติในการทำงานที่เข้มงวด ความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และระบบการควบคุมที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงรูปลักษณ์และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมบุคลากร R&D ให้ความสำคัญกับการวิจัยและนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดทุกปีด้วยบริการหลังการขายที่เอาใจใส่และราคาที่จับต้องได้ โดยทั่วไปแล้วพวกเขาจึงได้รับการยกย่องและไว้วางใจจากผู้ใช้ และปริมาณการขายยังคงทะลุทะลวง ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง

คุณรู้หรือไม่ว่าความสูงของลำแสงด้านหลังจะได้รับผลกระทบจากด้านใด?GOODFORE TEX MACHINERY CO.,LTD สรุปเนื้อหาบางส่วนสำหรับทุกคน มาดูกัน

1. การเพิ่มความสูงของคานหลังจะเอื้อต่อการตีขึ้น เอื้อต่อการก่อตัวของผ้า และปรับปรุงรูปแบบของผ้า

2. เพิ่มความสูงของลำแสงด้านหลังเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างเส้นด้ายยืนบนและล่างหลังจากที่ผ้าถูกสร้างขึ้น จะเอื้อต่อการคืนตัวของเส้นด้ายยืนต้น และสามารถลดรอยกกหรือทางเดินของกก

3. เส้นด้ายวิปริตด้านบนมีความตึงต่ำและคลายได้ง่าย ส่งผลให้การหลุดร่วงและการหยุดด้ายพุ่งเพิ่มขึ้น

4. เมื่อความสูงของลำแสงด้านหลังต่ำจะเอื้อต่อความชัดเจนของการทอ แต่การแตกของวิปริตเพิ่มขึ้นและรูปแบบผ้าไม่ดี

5. เมื่อลำแสงด้านหลังเคลื่อนไปข้างหน้าจะเอื้อต่อการเปิดที่ชัดเจน แต่เส้นด้ายวิปริตอยู่ภายใต้ความตึงเครียดมากเกินไปเมื่อเปิดและง่ายต่อการแตกปลายโดยทั่วไป ตำแหน่งของลำแสงด้านหลังควรพิจารณาจากจำนวนเฟรมที่รักษา