อะไรคือผลกระทบของตำแหน่งด้านหน้าและด้านหลังของลำแสงด้านหลังของเครื่องแจ็คการ์ดแบบอิเล็กทรอนิกส์?

November 16, 2021

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ อะไรคือผลกระทบของตำแหน่งด้านหน้าและด้านหลังของลำแสงด้านหลังของเครื่องแจ็คการ์ดแบบอิเล็กทรอนิกส์?

Goodfore tex Machine Co., Ltd. เป็นผู้ผลิตที่เชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องจักรสิ่งทอ เครื่องทอผ้าแบบใช้ลมเจ็ท เครื่องทอผ้าเรเปียร์ และอุปกรณ์เครื่องจักรกลอื่นๆภายใต้การแนะนำของวิศวกรอาวุโสมืออาชีพ บริษัทมีกำลังทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง อุปกรณ์การผลิตที่สมบูรณ์ และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มั่นคงมีชื่อเสียงสูงในหมู่เพื่อนฝูง และผลิตภัณฑ์ของบริษัทส่งออกไปทั่วประเทศโหมดการจัดการทางวิทยาศาสตร์ของเรา ทัศนคติในการทำงานที่เข้มงวด ความแข็งแกร่งทางเทคนิคที่แข็งแกร่ง เทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และระบบการควบคุมที่สมบูรณ์แบบช่วยให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์และรูปลักษณ์และคุณภาพที่ยอดเยี่ยมบุคลากร R & D อุทิศตนเพื่อการวิจัยและสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่องมีผลิตภัณฑ์ใหม่ออกสู่ตลาดทุกปีด้วยบริการหลังการขายที่เอาใจใส่และราคาจริง จึงได้รับการยกย่องและไว้วางใจจากผู้ใช้บริการอย่างกว้างขวางปริมาณการขายยังทะลุทะลวงและบรรลุผลลัพธ์ที่ดีอีกด้วย

คุณรู้หรือไม่ว่าอะไรจะได้รับผลกระทบจากตำแหน่งด้านหน้าและด้านหลังของลำแสงด้านหลัง?Goodfor tex Machine Co., Ltd. ได้สรุปเนื้อหาบางส่วนสำหรับคุณมาดูกันเลย

1. การเพิ่มความสูงของลำแสงด้านหลังจะเอื้อต่อการตีผ้า การเกิดผ้า และรูปแบบผ้า

2. เพิ่มความสูงของลำแสงด้านหลังเพื่อเพิ่มความแตกต่างระหว่างเส้นด้ายยืนบนและล่างหลังจากที่ผ้าถูกสร้างขึ้น จะเอื้อต่อการคืนตัวของเส้นด้ายยืนต้น และลดรอยกกหรือทางเดินของกก

3. ความตึงของด้ายยืนบนมีขนาดเล็กและคลายตัวได้ง่าย ส่งผลให้การเปิดไม่ดีและการหยุดด้ายพุ่งเพิ่มขึ้น

4. เมื่อความสูงของลำแสงด้านหลังต่ำจะเอื้อต่อความชัดเจนของปากทอ แต่การแตกของวิปริตเพิ่มขึ้นและรูปแบบผ้าไม่ดี

5. เมื่อลำแสงด้านหลังเคลื่อนที่ไปข้างหน้า จะเอื้อต่อการเปิดที่ชัดเจน แต่เส้นด้ายยืนยาวอยู่ภายใต้แรงตึงมากเกินไปในระหว่างการเปิด ซึ่งแตกง่ายโดยทั่วไป ตำแหน่งของลำแสงด้านหลังควรขึ้นอยู่กับจำนวนหน้าของเฟรมที่รักษา