Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd

สัญญาของเรายังคงอยู่
ให้ตัวเลือกการเคลื่อนไหวสำหรับลูกค้าของเราที่ต้องการ
  • วิดีโอ
  • รูปภาพ
รายละเอียดบริษัท
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ, อเมริกาใต้, ยุโรปตะวันตก, ยุโรปตะวันออก, เอเชียตะวันออก, เอเชียตะวันออกเฉียงใต้, ตะวันออกกลาง, แอฟริกา, โอเชียเนีย, ทั่วโลก
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต, บริษัท การค้า
แบรนด์: Goodfore
ไม่มีพนักงาน: 100~200
ยอดขายประจำปี: 1000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2000
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
แนะนำ

บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 และตั้งอยู่ใน Gaoli Auto Expo City, Huishan District, Wuxi City, Jiangsu Provinceตลอดหลายปีที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นที่จะวิจัยและพัฒนาเครื่องทอผ้าแบบต่างๆ และได้บรรลุผลการวิจัยและประสบการณ์ด้านเครื่องจักรสิ่งทอระดับไฮเอนด์ผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมทั่วประเทศและส่งออกไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์หลักของเราเป็นหัวแจ็คการ์ด ชุดสายรัด เครื่องตัดสลิตเตอร์ เครื่องแปรปรวนและบีม เครื่องแยกส่วน และอื่นๆ มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในเรเปียร์ แจ็คการ์ด แอร์เจ็ท โพรเจกไทล์ วอเตอร์เจ็ท เครื่องกริปเปอร์ และอื่นๆ

นอกจากนี้เรายังมีเครื่อง refurbished สำหรับ label looms、rapier looms、airjet looms การดัดแปลงสำหรับตัวควบคุมอิเล็กทรอนิกส์ของเครื่องจักร jacquard ทุกชนิดและทอผ้า looms การดัดแปลงสำหรับบอร์ด PB ของ PICANOL และตัวป้อนด้านซ้าย / ตัวสะสมและแร็ปจีนใหม่และ airjet looms .

บริษัทของเรายึดมั่นในจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมและกล้าได้กล้าเสีย กล้ารับผิดชอบ ใช้ผลิตภัณฑ์เป็นลักษณะตามวัตถุประสงค์ ใช้นวัตกรรมเป็นแรงผลักดัน อาศัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ยึดตลาดเป็นแนวทาง มุ่งเน้น มีน้ำใจ ลัทธิปฏิบัตินิยมและนวัตกรรมเป็นจุดประสงค์ และใช้ความซื่อสัตย์ ความเป็นมืออาชีพ บริการ และทุกชัยชนะเป็นค่านิยมหลัก และมุ่งมั่นที่จะสร้างแบรนด์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเครื่องจักรสิ่งทอทั่วโลก และช่วยอุตสาหกรรมการผลิตระดับไฮเอนด์ของจีน

ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

ข้อดี

1. นำเข้าเครื่อง jacquard มืออาชีพเครื่องเครื่องหมายการค้าและผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนเครื่องพรม: Goodfore Tex Machinery Co. , Ltd. มีผลิตภัณฑ์ 6 ชุดรวมหลายร้อยพันธุ์ประสิทธิภาพทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์ของเราถึงระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมและได้รับรางวัล ความไว้วางใจของลูกค้า

2. การผลิตเครื่อง jacquard มืออาชีพ เครื่องเครื่องหมายการค้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรพรม: เราเป็นผู้ผลิตเครื่อง jacquard มืออาชีพ เครื่องเครื่องหมายการค้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรพรม และให้การออกแบบทางเทคนิคและการแก้ปัญหา

3. ต้นทุนต่ำ: เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ด้านเทคนิคและประสบการณ์ในการบริหารจัดการบริษัทของเรามีอุปกรณ์ขั้นสูงสำหรับการผลิตโดยอาศัยระบบการจัดการที่สมบูรณ์แบบและคุณภาพที่ดีเยี่ยม ดังนั้นเราจึงสามารถรักษาราคาที่แข่งขันได้และสมเหตุสมผลเสมอ

4. Richer Experience: เราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 จนถึงปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์ของเราได้ถูกส่งออกไปกว่า 40 ประเทศ เช่น รัสเซีย ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร เยอรมนี ยูเครน อิหร่าน โรมาเนีย ฮังการี เม็กซิโก บราซิล, ชิลี แคนาดา สเปน โคลอมเบีย ฯลฯ เราสามารถให้บริการระดับสูงแก่ลูกค้าของเรา

5. คุณภาพสูงกว่า: เรามีทีมงานมืออาชีพที่มีความรู้ด้านเทคนิคและประสบการณ์ในการบริหารจัดการบริษัทของเราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพระดับมืออาชีพเพื่อให้เราสามารถรับประกันคุณภาพที่ดีที่สุดของผลิตภัณฑ์ของเรา

6. มีประวัติอันยาวนาน: บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2000 เป็นเครื่อง jacquard ขนาดใหญ่เครื่องแรก เครื่องจักรเครื่องหมายการค้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรพรมของบริษัทเครื่องจักรสิ่งทอในอู๋ซีเราสามารถให้ราคาที่เป็นกันเองแก่คุณได้

 

ข้อดีของเทคโนโลยี
1. เราเป็นบริษัทเครื่องจักรสิ่งทอเรามีสิทธิบัตรหนึ่งฉบับและคาดว่าจะได้รับสิทธิบัตรเพิ่มอีกสามฉบับภายในเวลาเพียงไม่กี่เดือน
2. เรายินดีที่จะพัฒนาวัสดุใหม่ทั้งหมดเมื่อจำเป็นในการสมัครเท่านั้น
3. เทคโนโลยีที่ได้เปรียบในการควบคุมองค์ประกอบ โดยเฉพาะการผลิตอุปกรณ์เสริมต่างๆ
4. เราได้หล่อพื้นผิวที่ดีมากของเครื่องจักรสิ่งทอต่างๆ ซึ่งโดยปกติแล้วจะควบคุมเครื่องจักรสิ่งทอได้ไม่ง่าย แต่เราได้นำเทคโนโลยีที่เหมาะสมมาใช้ และสามารถรับประกันได้ว่าพื้นผิวจะเรียบและปราศจากข้อบกพร่อง
5. ความไม่ตรงกันเป็นข้อบกพร่องร้ายแรงในการค้านำเข้าและส่งออกเราสามารถยืนยันความถูกต้องกับคุณก่อนจัดส่ง
6. นวัตกรรมทางเทคโนโลยีทั้งหมดของเรามีเป้าหมายเดียว - คุณภาพที่ดีที่สุด แม้ว่าจะหมายถึงต้นทุนที่สูงขึ้นและผลผลิตที่ลดลงก็ตาม

ประวัติ

Goodmore tex Machinery Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2543 โดยมีผลิตภัณฑ์หลักคือ เครื่องแจ็คการ์ด เครื่องจักรเครื่องหมายการค้า และชิ้นส่วนเครื่องจักรพรม
ในปี 2548 goodmore tex Machinery Co., Ltd. เริ่มส่งออกไปยังต่างประเทศ และผลิตภัณฑ์ของเราเข้าสู่ตลาดสหภาพยุโรป
ในปี 2008 goodmore tex Machinery Co., Ltd. เริ่มเป็นซัพพลายเออร์ของโรงงานสิ่งทอขนาดเล็กในประเทศจีน
ในปี 2552 บริษัท goodmore tex Machinery Co., Ltd. เริ่มร่วมมือกับโรงงานทอผ้าที่มีชื่อเสียงในต่างประเทศเราจัดหาเครื่องจักรสิ่งทอและอะไหล่บางส่วน
ในปี 2553 เราขยายโรงงาน
ในปี 2555 goodmore tex Machinery Co., Ltd. ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO
ในปี 2014 โรงงานได้ย้ายไปที่ Gaoli Auto Expo City, Huishan District, Wuxi Cityนอกจากนี้ เราได้เพิ่มชิ้นส่วนอะไหล่สิ่งทอและเริ่มการผลิตจำนวนมากอย่างเป็นทางการ

ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

บริการก่อนการขาย:

1. ให้การสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างมืออาชีพ

2. ส่งรายการสินค้าและคู่มือการใช้งาน

3. หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเราทางออนไลน์หรือส่งอีเมลถึงเราเรารับประกันว่าเราจะตอบกลับคุณในครั้งแรก!

4. ยินดีรับสายส่วนตัวหรือเยี่ยมชมอย่างอบอุ่น

การขายบริการ:

1. เรารับประกันความซื่อสัตย์และความเป็นกลางเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ให้บริการให้คำปรึกษาด้านการจัดซื้อจัดจ้างแก่คุณ

2. เรารับประกันความตรงต่อเวลา คุณภาพ และปริมาณ และปฏิบัติตามเงื่อนไขของสัญญาอย่างเคร่งครัด

บริการหลังการขาย:

1. เราจะซื้อผลิตภัณฑ์ของเราได้ที่ไหนเพื่อขอรับการรับประกันหนึ่งปีและการบำรุงรักษาตลอดชีวิต

2. บริการโทรศัพท์ตลอด 24 ชม.

3. ชิ้นส่วนและส่วนประกอบจำนวนมากชิ้นส่วนที่สึกหรอง่าย

ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0
ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ทีมงานของเรา

เราทุ่มเทให้กับความร่วมมืออย่างจริงใจและมุ่งมั่นที่จะก้าวหน้า เราต้องการทำงานร่วมกับคุณเพื่ออธิบายพิมพ์เขียวของอุตสาหกรรมสิ่งทอ

ประเทศจีน Goodfore Tex Machinery Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0